huongduongqn

Bài viết trên hồ sơ Các bài viết Giới thiệu

 • Chị có thể vào yahoo ko.em hỏi cái này với.Nếu đọc được tin nhắn này thì nhắn tin cho em vào số điện thoại 0974592782.Vì em nhắn tin cho chị trên yahoo ko thấy chị trả lời.
  bạn có phần tài liệu nào dậy cách làm bài tập có dạng đồ thị ko cho tớ với
  Mình hiện ( gọi là sắp thì đúng hơn!) học lớp 7. Mà Box lý của mình có tận 4 chuyên mục nhỏ . Mình chia ra để quan lý cho dễ nhé!:
  Vật lý lớp 6,7 và Vật lý và đời sống ( Cái này thuộc lĩnh vực thiên văn học, mình chuyên) => Mình sẽ quản lý cũng như cung cấp bài
  Còn những cái còn lại ( Vật lý lớp 8,9,10,11,12 mình chưa thể đảm nhận nên sẽ phải nhờ bạn.
  Việc cung cấp cái bài giảng cũng như video, tư liệu thì mình và bạn sẽ cùn làm. ... ( nếu bạn còn ý kiến thì cứ comment lại với mình!) chúc chúng ta hợp tác vui vẻ, diễn đàn kiến thức vật lý ngày càng vững mạnh!
  Ở thời điểm [FONT=MathJax_Math]t[FONT=MathJax_Main]1[/FONT][FONT=MathJax_Main]([/FONT][FONT=MathJax_Math]s[/FONT][FONT=MathJax_Main])[/FONT][/FONT] nào đó dòng điện đang giảm và có cường độ bằng -1A. Đến thời điểm [FONT=MathJax_Math]t[FONT=MathJax_Main]2[/FONT][FONT=MathJax_Main]=[/FONT][FONT=MathJax_Math]t[/FONT][FONT=MathJax_Main]1[/FONT][FONT=MathJax_Main]+[/FONT][FONT=MathJax_Main]0[/FONT][FONT=MathJax_Main],[/FONT][FONT=MathJax_Main]005[/FONT][FONT=MathJax_Main]([/FONT][FONT=MathJax_Math]s[/FONT][FONT=MathJax_Main])[/FONT][/FONT] thì CĐDĐ bằng bao nhiêu?
  chị cho em hỏi bài này với ạ.
  CĐDĐ tức thời chạy qua một đoạn mạch điện xoay chiều là [FONT=MathJax_Math]i[FONT=MathJax_Main]=[/FONT][FONT=MathJax_Main]2[/FONT][FONT=MathJax_Main]cos[/FONT][FONT=MathJax_Main]([/FONT][FONT=MathJax_Main]100[/FONT][FONT=MathJax_Math]π[/FONT][FONT=MathJax_Math]t[/FONT][FONT=MathJax_Main])[/FONT][FONT=MathJax_Main]([/FONT][FONT=MathJax_Math]A[/FONT][FONT=MathJax_Main])[/FONT][/FONT], với t đo bằng giây.
 • Đang tải…
 • Đang tải…

DiễnđànKiếnthức .COM

 • Diễn đàn kiến thức Văn Sử Địa - Nơi mọi người có thể chia sẻ và thảo luận về văn, sử, địa nhằm nâng cao, mở mang kiến thức. .
Chat
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
 1. No shouts have been posted yet.

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Trang cá nhân

Trung Thu là Tết của thiếu nhi ^^
Năm học mới 2023 - 2024 vui vẻ, thành công :)
Top